Nhà Sản phẩmPolyester Lifting Slings

LOGO In lụa Polyester nâng cho máy xây dựng WLL 8000kg

LOGO In lụa Polyester nâng cho máy xây dựng WLL 8000kg

  • LOGO In lụa Polyester nâng cho máy xây dựng WLL 8000kg
  • LOGO In lụa Polyester nâng cho máy xây dựng WLL 8000kg
LOGO In lụa Polyester nâng cho máy xây dựng WLL 8000kg
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Dahua Sling
Chứng nhận: CE GS ISO
Số mô hình: mắt héo 3 tấn
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1000 tính
Giá bán: 10
chi tiết đóng gói: thùng carton và pallet
Thời gian giao hàng: 20-30 ngày đối với một container
Khả năng cung cấp: 5 container / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Sling màu: Màu xanh da trời Sức mạnh phá vỡ: 56 tấn
Kích thước: Yêu cầu của khách hàng Số mô hình: EE0708
OEM: Có sẵn biểu tượng: Có sẵn
tài liệu: Sợi tổng hợp Kiểu mắt nâng: Phẳng
Chứng nhận:: ISO9001: 2008 Tên:: vải lượn / đai nâng bằng vải polyester
Điểm nổi bật:

dây polyester webbing

,

công nghiệp treo nâng

Dahua Sling EN 1492 tiêu chuẩn mắt bằng phẳng mắt nâng sling WLL8000kg công suất phẳng sling webbing từ năm 1993

Một lều bằng phẳng cũng thường được gọi là nhiều tên khác nhau như dây đeo / dây buộc , dây kéo đai , đai nâng bằng polyester , thanh trượt bằng phẳng , thanh trượt bằng webbdây kéo băng đai , dây kéo dệt, dây treo lưới để chỉ một vài. Một số thời gian được gọi là nylon treo dây. Giày mềm như thế này hoặc được làm bằng lưỡi lê bằng hai mặt phẳng Duplex / Simplex hoặc bằng vòng đai bất tận, cả hai đều được làm từ các vật liệu cốt lõi giống nhau.

Giới thiệu về Polyester Slings để nâng

Polyester là một vật liệu tổng hợp (được tạo bởi con người) có trọng lượng rất nhẹ và khi được làm thành dây kéo làm cho một chiếc lồng nâng hiệu quả. Vật liệu mềm để tiếp xúc (do đó có dây cáp mềm) và do đó ít có khả năng gây hư hỏng cho hàng hoá khi chúng được dỡ bỏ và sẽ không gây ra các loại thương tích cho người sử dụng liên quan đến dây treo, ví dụ như cắt do dây bị hỏng , xử lý bằng tay hoặc thương tích tác động. Sợi polyester tổng hợp (sợi nguyên liệu) có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với dây cáp hoặc xích xích và do đó loại sling nâng này dễ dàng hơn để xử lý.

Dây Polyester rẻ hơn nhiều so với các loại cáp treo thay thế được làm từ các vật liệu khác và thường nhẹ hơn, linh hoạt hơn và có tính an toàn cao hơn, mặc dù chúng có tính chống mài mòn ít hơn. Điều này có thể được khắc phục bằng cách sử dụng một ống tay áo được làm từ polyester hoặc từ polyurethane. Polyurethane có thể được quấn quanh thanh trượt hoặc dán lên bề mặt của thanh trượt, một số người gọi nó là Secutex. Việc bảo vệ thêm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các phụ kiện kết nối bằng thép (móc Joker hoặc vòng và móc tổng thể lớp 80) hoặc sử dụng các tấm chắn góc, nói chuyện với một thành viên của đội ngũ bán hàng của chúng tôi về vấn đề này, chúng tôi sẽ rất hân hạnh được giúp đỡ.

Chúng tôi muốn bán chất lượng dây chuyền sản xuất polyester chất lượng sản xuất tại Vương quốc Anh theo ý kiến ​​của chúng tôi là chất lượng tốt hơn và từ một nguồn sản xuất mà chúng tôi có thể chuyển sang cho một tập tin chất lượng hoàn chỉnh và dịch vụ kỹ thuật. Chúng tôi mang theo hàng tồn kho 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn vv ... trong nhiều hàng mặc dù có thể sản xuất dây cáp polyester nâng theo yêu cầu khách hàng của chúng tôi trong thời gian ngắn rất ngắn đến 100 tấn SWL.

Chi tiết liên lạc
Nanjing Dahua Special Belt Knit Co., Ltd.

Người liên hệ: jack

Tel: +8615996457548

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Sản phẩm khác